Thứ bảy 28/05/2022 07:37
Dòng sự kiện

44 giải pháp tiêu biểu về tiếp thị và công nghệ số được vinh danh

14/05/2022 10:30
Ngày 12/05, tại Hà Nội, Chi hội Tiếp thị & Công nghệ số (DTM) trực thuộc Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM) đã tổ chức Lễ công bố và trao Giải thưởng BEST SOLUTION AWARDS.

Best Solution Awards 2021 (BSA 2021) được xem như “sân đấu tài năng” của các giải pháp tiếp thị số, thương mại điện tử xuất sắc và là bảng tham chiếu cho các Doanh nghiệp quan tâm tìm kiếm giải pháp phù hợp.

Điểm khác biệt so với các giải thưởng khác trong ngành, Giải pháp được nhận giải thưởng Best Solutions Award 2021 (BSA 2021) được quyết định không chỉ từ Hội đồng Thẩm định mà còn dựa trên sự bình chọn của Cộng đồng Doanh nghiệp, các cá nhân đã sử dụng giải pháp tham gia đánh giá.

Tham dự buổi lễ có sự góp mặt của các chuyên gia trong lĩnh vực Công nghệ, tiếp thị, truyền thông số và hàng trăm đại diện doanh nghiệp Việt Nam.

Năm 2021 là năm đầu tiên BEST SOLUTION AWARDS được tổ chức, Best Solution Awards đã nhận được đông đảo lượt đăng ký tham gia & quan tâm từ cộng đồng Doanh nghiệp. Trải qua quá trình làm việc nghiêm túc và công tâm; Ban thẩm định đã chọn ra được 44 giải pháp được vinh danh đạt best solution 2021:

Thông qua việc đánh giá, bình chọn ông Đỗ Hữu Hưng - chi hội trưởng chi hội Tiếp Thị và công nghệ số nhận định rằng “Việt Nam đã có một hệ sinh thái giải pháp Ecom, Martech đầy đủ và chất lượng hàng đầu khu vực Đông Nam Á, sẵn sàng để các Doanh nghiệp Việt Nam từ lớn đến nhỏ dễ dàng sử dụng để CHUYỂN ĐỔI SỐ VÀ KINH DOANH ONLINE THÀNH CÔNG”.

Minh Châu
THÔNG TIN, TUYÊN TRUYỀN - QUẢNG CÁO
Có thể bạn quan tâm
Xem phiên bản di động