Amway Việt Nam ủng hộ các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và thiết yếu đến TP.Hồ Chí Minh

28/07/2021 15:00 Chính sách - Pháp luật
Amway Việt Nam ủng hộ khẩn cấp 2.000 hộp thực phẩm BVSK Nutrilite Bio C plus, 500 chai xà phòng rửa tay đậm đặc G&H Protect+ và 500 chai nước rửa đa năng L.O.C.
amway viet nam ung ho cac san pham cham soc suc khoe va thiet yeu den tpho chi minh
Các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và thiết yếu của Amway được đưa đến TP.Hồ Chí Minh

Việt Nam đang đối mặt với làn sóng dịch bệnh thứ 4. Ở những lần trước, ngành y tế đã khống chế tốt, dù gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên làn sóng COVID-19 hiện tại, bùng phát từ giữa tháng 5/2021 buộc chúng ta đứng trước một hoàn cảnh khó khăn hơn rất nhiều, với những diễn biến vượt xa mọi kịch bản ứng phó được lên trước đó.

TP.HCM đang trải qua một đợt giãn cách dài, người dân phải thay đổi cuộc sống theo cách mà trước đây họ chưa từng đối diện, các nhân viên y tế được huy động tối đa, những khu cách ly và bệnh viện dã chiến liên tục được lập ra. Rất nhiều bệnh viện dã chiến được thành lập, hàng chục ngàn y bác sĩ và nhân viên y tế khắp cả nước đang chi viện cho TP.HCM và tỉnh, thành lân cận chống dịch.

Đội ngũ cán bộ, nhân viên y tế đang dốc hết tài lực, công sức, sự tận tâm cứu chữa những người mắc bệnh. Tất cả đều vì mục tiêu phòng bệnh lây lan, đẩy lùi đại dịch. Hiện trên cả nước đang có hơn hàng trăm ngàn y bác sĩ bao gồm cả lực lượng chi viện và lực lượng điều trị tại chỗ đang ngày đêm miệt mài chiến đấu với dịch bệnh mà không nề hà khó khăn vất vả.

Chung tay cùng toàn xã hội, Amway Việt Nam đã ủng hộ khẩn cấp các sản phẩm tăng cường sức đề kháng cơ thể, các sản phẩm vệ sinh cá nhân và tẩy rửa chuyên dụng cho các bệnh viện cũng như các lực lượng tuyến đầu, lực lượng chỉ đạo hỗ trợ công tác phòng chống dịch, các y bác sĩ, nhân viên y tế và tình

nguyên viên nhằm động viên, tiếp sức cho ngành Y tế: 2.000 hộp thực phẩm BVSK Nutrilite Bio C plus đến Bộ phận thường trực đặc biệt của Bộ Y tế hỗ trợ chống COVID-19 tại TP.HCM và báo Sức khỏe và Đời sống; 500 chai xà phòng rửa tay đậm đặc G&H Protect+ và 500 chai nước rửa đa năng L.O.C. đến Bệnh viện Quân y 175.

Ông Huỳnh Thiên Triều – Tổng giám đốc Amway Việt Nam chia sẻ: “Trong thời điểm khó khăn này, tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái sẽ phát huy sức mạnh hơn bao giờ hết. Chúng tôi mong rằng, mỗi sản phẩm gửi đến tuyến đầu không chỉ góp phần bảo vệ sức khỏe cho đội ngũ y tế, bệnh nhân mà còn là tấm lòng tri ân của Amway Việt Nam đến lực lượng tuyến đầu đang ngày đêm nỗ lực đẩy lùi dịch bệnh.”

Hiện nay, nhà máy sản xuất tại Bình Dương của Amway Việt Nam cũng đã và đang thực hiện “3 tại chỗ” theo chỉ thị của Chính phủ, đảm bảo nguồn cung sản phẩm và vận chuyển đến tận tay người tiêu dùng. Giai đoạn này là lúc doanh nghiệp nhận thức rõ ràng nhất trách nhiệm với cộng đồng, xã hội. Với tinh thần “Sống để Phụng sự” nhất quán trong toàn thể nhân viên và nhà phân phối, Amway Việt Nam sẽ tiếp tục vững bước trên hành trình tạo dựng và lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến cộng đồng, vì một “Cuộc sống tốt đẹp hơn và khỏe mạnh hơn”.

Huệ Chi
Xin chờ trong giây lát...

Chương trình Diễn đàn kinh tế xanh vì một quốc gia phát triển bền vững

Phiên bản di động