Chế độ ăn chống biến đổi khí hậu

12/10/2018 15:44 Tăng trưởng xanh
Theo các nhà khoa học, nếu thế giới muốn hạn chế biến đổi khí hậu, khan hiếm nước và ô nhiễm, thì tất cả chúng ta cần phải có chế độ ăn “linh hoạt”.

Điều này có nghĩa là ăn chủ yếu thực phẩm có nguồn gốc thực vật.
Nghiên cứu mới cho thấy, do tăng dân số và tăng thu nhập trong khoảng thời gian từ năm 2010 đến năm 2050, những tác động của thực phẩm với khí hậu có thể tăng từ 50% – 90%.

 SGGP
Xin chờ trong giây lát...

Chương trình Diễn đàn kinh tế xanh vì một quốc gia phát triển bền vững

Phiên bản di động