Thứ sáu 28/02/2020 06:56

Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển địa ốc Landbiz: Phát triển kinh doanh gắn với hoạt động xã hội

16/01/2019 19:17
Không chỉ toàn tâm thực hiện sứ mệnh “giúp đỡ khách hàng giàu lên cùng bất động sản” trong chặng đường kiến tạo thị trường với hàng ngàn cơ hội đầu tư đất nền tốt nhất, Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển địa ốcc Landbiz còn nhận thức sâu sắc trách nhiệm với cộng đồng để luôn thực hiện nhiều hoạt động ý nghĩa trong suốt thời gian năm vừa qua.


Dịp Xuân Kỷ Hợi 2019 đang đến gần, tiếp nối chuỗi hành trình trao đi giá trị nhân văn thiết thực.


Trong hành trình Từ thiện Xuân Kỷ Hợi 2019 của đoàn Đà Nẵng Biz Group với thông điệp “Kết nối trái tim – Xuân thêm hạnh phúc !”, đoàn đã trao tặng những nhu yếu phẩm thiết thực, đồ dùng hàng ngày, phần quà với giá trị trên 50 triệu đồng với hàng trăm suất quà cho hộ nghèo, người già neo đơn, có hoàn cảnh khó khăn tại thôn Kỳ Trân, xã Bình Hải, huyện Thăng Bình, Quảng Nam, và tại KDC số 4, phương Hòa An, quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nắng... nhằm chia sẻ phần nào những khó khăn để mang đến bữa cơm đầy đủ hơn, không khí Tết vui vẻ và ấm áp cho các cụ già neo đơn, các gia đình nghèo khó khăn trong cuộc sống.


Kiến tạo giá trị nhân văn song hành tạo dựng giá trị bất động sản, theo ông Nguyễn Thế Nam - Giám đốc điều hành Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Địa ốc Landbiz, chắc chắn sẽ không bao ngừng nghỉ trên suốt chặng đường đã hoạch định để luôn vươn tầm khẳng định thương hiệu Landbiz trong thời gian đến.
Bước sang năm 2019, Landbiz sẽ định vị rõ nét hơn về thương hiệu của mình. Đồng thời định hướng khu vực hoạt động kinh doanh cùng các dự án, các dòng sản phẩm chủ đạo được triển khai.

 Quỳnh Hương
Có thể bạn quan tâm
Xem phiên bản mobile