Lotte Mart phát động cuộc thi vẽ tranh môi trường cho bé

12/06/2019 09:53 Tăng trưởng xanh
Cuộc thi "Siêu cọ nhí: Xanh trong mắt bé là gì?" dành cho các bé từ 5 đến 11 tuổi đang học tập, sinh sống tại Việt Nam.

Theo đại diện Lotte Mart, cuộc thi nhằm hưởng ứng ngày môi trường thế giới, đồng thời kêu gọi cộng đồng tham gia cuộc chiến chống lại rác thải nhựa, ô nhiễm trắng.
"Đây cũng là một trong những chiến lược trọng điểm của Lotte Mart thuộc chiến dịch 'Eco-green, tôi hành động bạn cũng thế', cam kết hướng tới năm 2025 Lotte Mart trở thành siêu thị không nilông", đại diện công ty cho biết.

Đăng ký tại: http://sieuconhilottemartvn.com/

Để tham gia chương trình, các bé và các bậc phụ huynh có thể đăng ký trực tiếp tại quầy dịch vụ khách hàng của các siêu thị Lotte Mart Cầu Giấy (Hà Nội), Phan Thiết, Bình Dương, Vũng Tàu, Đồng Nai, Cần Thơ, quận 7 (TP HCM) hoặc đăng ký trực tuyến tại đây từ nay đến hết 12/7.

Click ngay: http://sieuconhilottemartvn.com/

Ngày 13-14/7, cuộc thi chính thức diễn ra tại 7 siêu thị Lotte Mart kể trên. Tại cuộc thi, các thí sinh nhí có thể tự do thể hiện ý tưởng về chủ đề "Xanh trong mắt bé là gì?" thông qua những hình ảnh về môi trường, không giới hạn về thời điểm quá khứ, hiện tại hay tương lai.
Theo ban tổ chức, thí sinh dự thi cần chụp và đăng bài thi trên mục sự kiện "Xanh trong mắt bé là gì?" trên trang Facebook của Lotte Mart Việt Nam; kèm Hashtag: #lottemart #ecogreen #xanhtrongmatbelagi #toihanhdongbancungthe, đồng thời chia sẻ về tường cá nhân để nhận được nhiều lượt vote từ bạn bè.
Cuộc thi được tổ chức tập trung tại các siêu thị Lotte Mart, ngày 13-14/7; theo các khung thời gian đã đăng ký trước đó. Ban tổ chức sẽ cung cấp giấy vẽ, màu vẽ cho toàn bộ thí sinh.
Các bức tranh sẽ được tổng hợp về văn phòng chính tại TP HCM. Ban giám khảo sẽ tiến hành chấm điểm tập trung và công bố kết quả vào ngày 5-9/8 thông qua website.
Các tranh dự thi phải được vẽ trực tiếp tại địa điểm tổ chức, không sao chép, không bắt chước ý tưởng từ các trang tranh, ảnh, tài liệu có sẵn hoặc ý tưởng của người khác.

Thí sinh nhí xuất sắc nhất có cơ hội sở hữu giải thưởng là một chuyến du lịch Singapore dành cho ba người trong 4 ngày 3 đêm. 7 giải phụ là giftcard mua sắm tại Lotte Mart trị giá 5 triệu đồng sẽ được trao cho bức tranh có màu sắc hài hòa nhất, bức tranh có ý nghĩa nhất, bức tranh truyền cảm hứng nhất, bức tranh có nhiều lượt bình chọn nhất trên Facebook, bức tranh độc đáo, bức tranh sáng tạo nhất, giải siêu nhí triển vọng.
(Nguồn: Lotte Mart)
Xin chờ trong giây lát...

Chương trình Diễn đàn kinh tế xanh vì một quốc gia phát triển bền vững

Phiên bản di động