Thứ năm 13/05/2021 04:29

Ruby Group: Tiên phong phát triển an cư cho người thu nhập thấp

08/05/2020 11:25
“Được mang đến ngôi nhà mơ ước cho những người lao động có thu nhập trung bình là niềm mơ ước và tâm huyết của tôi”, đó là lời khẳng định của bà Đỗ Thị Hoàng Yến - Tổng giám đốc Công ty TNHH Thương mại và Tư vấn Ngọc Điền (Ruby Group).
Một góc khu đô thị Thịnh Gia

Bến Cát là một trong ba khu đô thị công nghiệp lớn của tỉnh Bình Dương, với hệ thống giao thông, cơ sở hạ tầng chất lượng, đồng bộ; các khu, cụm công nghiệp đang phát triển thu hút nguồn vốn đầu tư nước ngoài cực lớn; quỹ đất trống còn nhiều; nhu cầu nhà ở cho cán bộ, công nhân ở các nơi xa về tập trung làm việc rất lớn...từ đó Bến Cát là nơi thích hợp cho việc đầu tư phát triển các dự án bất động sản.

Khu đô thị đáng sống

Khu đô thị Thịnh Gia là điển hình được chủ đầu tư tạo dựng bằng sự tâm huyết, nỗ lực không ngừng nghỉ để đem đến một khu đô thị đáng sống ở Bình Dương. Bà Đỗ Thị Hoàng Yến - Tổng giám đốc Ruby Group phấn khởi chia sẻ với phóng viên “Khu đô thị Thịnh Gia được bắt đầu xây dựng từ tháng 3/2016, đến với Thịnh Gia hôm nay không một ai có thể ngờ rằng từ 1 mảnh đất sình lầy, hoang hóa lại có thể trở nên một khu đô thị sầm uất như hiện tại. Từng dãy nhà phố san sát, hàng quán buôn bán tấp nập với đầy đủ các dịch vụ, dân cư tập trung ở rất đông, hiện dự án đã có 99% lượng dân đã vào sinh sống ổn định. Đường phố rực rỡ ánh đèn, khu vui chơi trẻ em rộn rã tiếng cười em nhỏ, chốt bảo vệ và camera vào từng ngả đường đảm bảo an ninh cho khu đô thị. Được mang đến niềm vui cho cư dân đó cũng là niềm vui cho tôi và toàn nhân viên công ty.”

Ngoài việc đáp ứng nhu cầu nhà ở để cư dân an cư lạc nghiệp, chủ đầu tư Ruby Group còn quan tâm đến chất lượng cuộc sống của người dân sinh sống nơi đây bằng việc thường xuyên lấy ý kiến người dân để khảo sát nhu cầu, đầu tư phát triển thêm những tiện ích trong khu đô thị bằng việc chủ đầu tư tự nguyện bỏ ra quỹ đất 40.000m2 để làm công viên bốn mùa, khu thể dục thể thao, hồ bơi để phục vụ cộng đồng.

Trao lại niềm tin chọn vẹn

Đến nay, Ngọc Điền Rubyland còn đem đến niềm tin, niềm hạnh phúc cho các cư dân Thịnh Gia bằng việc những cuốn sổ hồng đã về tay chủ. Từ cuối năm 2019 đến đầu năm 2020  chủ đầu tư Ruby Group đã trao tay khách hàng toàn bộ 477 Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

Khách hàng nhận sổ hồng tại dự án Thịnh Gia

Trao đổi về sự án, một gia đình trong khu Khu đô thị Thịnh Gia vui mừng chia sẻ: “có được căn nhà là giấc mơ của người làm công nhân như chúng tôi, sau bao năm làm việc, hai vợ chồng tiết kiệm được tầm 150 triệu đồng, số tiền ấy so với giá thị trường khu vực Bến Cát chỉ mua được 10m2 đất. Sau quá trình được người thân giới thiệu, tìm hiểu, chúng tôi đến với dự án nhà ở thu nhập thấp của Công ty Ruby Group. Tại đây chúng tôi được nhân viên và ban giám đốc tư vấn và tạo điều kiện cho từng tiến độ thanh toán, nhiều lúc chúng tôi khó khăn tài chính trong vài tuần nhưng chủ đầu tư đã hiểu và chia sẻ giúp chúng tôi để giờ đây có được một căn nhà khang trang như bây giờ.”  

Được những thành quả ngọt ngào, được khách hàng tin yêu, đó cũng là cốt lõi Ngọc Điền- Rubyland luôn cố gắng thực hiện sứ mệnh “TRAO LẠI NIỀM TIN TRỌN VẸN” cho khách hàng.

Quang Minh
Có thể bạn quan tâm
Xem phiên bản mobile