Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội hỗ trợ 2 tỉnh Bắc Giang và Bắc Ninh phòng chống dịch Covid-19

27/05/2021 17:12 Tăng trưởng xanh
Ngày 27/5, Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội đã hỗ trợ cho các cán bộ y tế tại các điểm cách ly tập trung trên địa bàn 2 tỉnh Bắc Giang và Bắc Ninh 1.000 thùng nước và 50.000 khẩu trang y tế.

Những ngày qua, Bắc Giang và Bắc Ninh là 2 tỉnh có số lượng ca nhiễm Covid-19 nhiều nhất trong cả nước cả nước. Các y, bác sĩ khổng chỉ tích cực điều trị các ca nhiễm Covid-19, truy vết, kiểm soát tình hình dịch tại địa phương mà còn phải đảm bảo an toàn cho chính mình.

truong dai hoc kinh doanh va cong nghe ha noi ho tro 2 tinh bac giang va bac ninh phong chong dich covid 19

Đại diện trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội chụp hình trước chuyến hàng hỗ trợ phòng, chống dịch Covid-19 hai tỉnh Bắc Giang và Bắc Ninh

Nhằm chia sẻ với những khó khăn của tỉnh Bắc Giang và Bắc Ninh, Công đoàn Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội đã gửi tặng Công đoàn Giáo dục tỉnh Bắc Giang và Mặt trận Tổ quốc tỉnh Bắc Ninh 1.000 thùng nước khoáng và 50.000 khẩu trang y tế.

truong dai hoc kinh doanh va cong nghe ha noi ho tro 2 tinh bac giang va bac ninh phong chong dich covid 19

Nhân viên trường vận chuyển thùng nước lên xe

TS.Đỗ Quế Lượng – Phó Hiệu trưởng Thường trực nhà trường, cho biết: “Thay mặt Ban Giám hiệu cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, công nhân viên trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội, tôi hy vọng sự đóng góp này sẽ góp một phần trách nhiệm của nhà trường đối với đại dịch Covid-19, đồng thời tạo sự lan tỏa, hưởng ứng của toàn xã hội để chúng ta có thêm nhiều nguồn lực hơn nữa đẩy lùi dịch bệnh, sớm đưa các hoạt động kinh tế, xã hội đi vào ổn định”.

Ngoài ra, Ban Giám hiệu trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội đã viết thư kêu gọi tình nguyện viên tham gia Đội phòng, chống dịch Covid-19 với mong muốn nhận được sự hưởng ứng, tham gia tích cực của các bác sĩ, y sĩ, dược sĩ, điều dưỡng và các em sinh viên Khối Sức khỏe toàn trường.

P.V
Xin chờ trong giây lát...

Cả nước đồng lòng hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới

Phiên bản di động