Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội khen thưởng thi đua năm học 2019 - 2020

29/12/2020 08:20 Địa phương
Ngày 24/12, trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội tổ chức khen thưởng thi đua, tuyên dương Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở năm học 2019 – 2020.
truong dai hoc kinh doanh va cong nghe ha noi khen thuong thi dua nam hoc 2019 2020

TS. Đỗ Quế Lượng - Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Phó Hiệu trưởng Thường trực nhà trường trao giấy khen cho các cá nhân

Trong năm học 2019 – 2020, bên cạnh những thuận lợi còn có một số khó khăn khách quan ảnh hưởng nhất định đến hoạt động theo chức năng, nhưng toàn trường đã phấn đấu hoàn thành khá toàn diện các nhiệm vụ của năm học. Để đạt được những thành tích như vậy là nhờ có sự thi đua của các tập thể và cá nhân. Họ là những cán bộ quản lý, nhà khoa học, các giảng viên, các nhân viên đã hăng hái thi đua thông qua những công việc hàng ngày của mình.

Sự đóng góp chung của toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên vào thành tích năm học vừa qua đã được Ban Giám hiệu ghi nhận, tuyên dương và khen thưởng. Có 48 tập thể đạt danh hiệu tiên tiến và 1026 cá nhân đã đạt mức thưởng loại 1 và loại 2, trong số 166 cá nhân đạt loại 1 có 32 cá nhân đạt danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở” năm học 2019 - 2020.

truong dai hoc kinh doanh va cong nghe ha noi khen thuong thi dua nam hoc 2019 2020

PGS. TS Hà Đức Trụ, Phó Hiệu trưởng nhà trường, trao giấy khen cho các cá nhân

Phong trào thi đua năm học 2019 - 2020 được nhà trường phát động, thực hiện triển khai đúng kế hoạch, Đảng ủy, công đoàn quan tâm coi trọng, xem thi đua là một trong những biện pháp quản lý có hiệu quả. Phong trào thi đua đã được tổ chức chặt chẽ, nền nếp, đảm bảo nguyên tắc “dân chủ, khách quan, công bằng” đã kết hợp động viên tinh thần và khuyến khích lợi ích vật chất trong khen thưởng. Phong trào thi đua đã được đa số các đơn vị trong toàn trường quan tâm triển khai, có tác động tích cực đến các mặt hoạt động trong dạy và học, là động lực góp phần hoàn thành các chỉ tiêu nhiệm vụ năm học.

Tại buổi lễ, TS. Đỗ Quế Lượng – Phó Chủ tịch HĐQT, Phó Hiệu trưởng Thường trực nhà trường đã chia sẻ, mặc dù năm vừa qua tập thể cán bộ, nhân viên và giảng viên của trường đã gặp rất nhiều khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 nhưng kết quả của công tác thi đua, khen thưởng vẫn đạt chất lượng tốt.

Tại buổi lễ, nhà trường đã phát động thi đua năm học 2020 - 2021 để tạo khí thế thi đua sôi nổi, phát huy tinh thần chủ động, sáng tạo của mỗi tập thể, cá nhân.

Nguyễn Quỳnh - Đức Bình
Xin chờ trong giây lát...

Hiện đại hóa hệ thống quan trắc, giải quyết "điểm nghẽn" trong ô nhiễm môi trường

Phiên bản di động