Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội tổ chức Lễ tuyên dương khen thưởng sinh viên đạt thành tích tại các cuộc thi Quốc gia và Khu vực

26/03/2021 15:15 Tác động môi trường
Nhân dịp kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021), đồng thời nhằm tôn vinh, nâng cao nhận thức và khơi dậy niềm tự hào, tinh thần hiếu học trong mỗi sinh viên, sáng ngày 26/3/2021, Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội tổ chức Lễ tuyên dương, khen thưởng cho các cá nhân, tập thể đã đạt thành tích tại các cuộc thi Quốc gia và Khu vực (Năm học 2019 - 2020).    

Đến dự buổi lễ có các thầy trong BGH, TS. Đỗ Quế Lượng - Phó Hiệu trưởng thường trực nhà trường, GS.TS Nguyễn Công Nghiệp - Phó Hiệu trưởng nhà trường, Chủ tịch Hội đồng Thi đua Khen thưởng sinh viên, PGS.TS Đỗ Minh Cương – Phó Hiệu trưởng nhà trường, PGS.TS Phạm Dương Châu - Phó Hiệu trưởng nhà trường, thầy Trần Đức Minh – Phó Hiệu trưởng nhà trường. Tham dự buổi lễ còn có các thành viên của Hội đồng Thi đua Khen thưởng sinh viên, đại diện Đảng ủy, Công đoàn, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên, Hội Cựu chiến binh, đại diện Lãnh đạo các đơn vị, các Khoa, Phòng, Ban, Trung tâm, Tạp chí, Bản tin của nhà trường cùng với các thầy cô là giáo viên chủ nhiệm các lớp. Và đặc biệt là sự có mặt của các sinh viên đã đạt thành tích tại các cuộc thi quốc gia và khu vực năm học 2019-2020.

truong dai hoc kinh doanh va cong nghe ha noi to chuc le tuyen duong khen thuong sinh vien dat thanh tich tai cac cuoc thi quoc gia va khu vuc

Năm học vừa qua dù bị ảnh hưởng không nhỏ bởi các diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 nhưng cả thầy và trò trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội vẫn luôn cố gắng nỗ lực không ngừng để mang về cho nhà trường rất nhiều các giải thưởng danh giá từ các cuộc thi Quốc gia và khu vực như các cuộc thi “Siêu trí tuệ Việt Nam” mùa 2, thiết kế tranh poster cổ động “Chung tay đánh bay Covid”, Tiếng Anh Olympic toàn quốc 2020, Festival sinh viên Kiến trúc toàn quốc tại Đà Nẵng, giải Sao tháng giêng năm 2020 của Ban chấp hành Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, giải thể thao sinh viên các trường đại học, học viện, cao đẳng trong khu vực Hà Nội. Góp phần vào sự thành công của các em là các giảng viên của nhà trường đứng sau hướng dẫn tận tình luôn sẵn sàng giúp đỡ các em khi cần thiết. Trong buổi lễ, nhà trường cũng đã trao giấy khen cho các giảng viên hướng dẫn.

truong dai hoc kinh doanh va cong nghe ha noi to chuc le tuyen duong khen thuong sinh vien dat thanh tich tai cac cuoc thi quoc gia va khu vuc
BGH nhà trường chụp ảnh kỷ niệm cùng với các sinh viên xuất sắc đạt giải và các giáo viên hướng dẫn

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Đỗ Quế Lượng - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã bày tỏ niềm vui và tự hào khi sinh viên nhà trường luôn phấn đấu học tập, tích cực tham gia các hoạt động của Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên và đặc biệt là tham gia các cuộc thi cùng các sinh viên từ các trường Đại học trên cả nước và vinh dự đạt được rất nhiều giải thưởng danh giá giúp khẳng định chất lượng giáo dục và đào tạo của nhà trường.

Có thể thấy được BGH nhà trường vô cùng quan tâm đến tập thể cán bộ giảng viên, nhân viên, sinh viên và học viên qua rất nhiều các hoạt động được tổ chức hằng năm. Mong rằng trong thời gian tới các em sinh viên của trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội sẽ cố gắng học tập chăm chỉ, phấn đấu than gia các hoạt động của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và tiếp tục giành thêm được nhiều giải thưởng trong các cuộc thi sắp tới.

Nguyễn Quỳnh - Huy Thuyết
Xin chờ trong giây lát...

Hiện đại hóa hệ thống quan trắc, giải quyết "điểm nghẽn" trong ô nhiễm môi trường

Phiên bản di động