Quảng Nam:

Đột nhập quán karaoke phát hiện 68 nam nữ dương tính ma túy

20/10/2019 16:56 Tăng trưởng xanh
Rạng sáng 20/10, Công an thị xã Điện Bàn phối hợp với Công an tỉnh Quảng Nam kiểm tra hành chính quán karaoke Diễm Linh (phường Điện Thắng Trung, thị xã Điện Bàn). Tại đây, cảnh sát phát hiện 68 trường hợp dương tính với ma túy.
Bất động sản thấm đòn: Loạt dự án "chết lâm sàng" vì bị… siết tín dụng UBND phường Mễ Trì "bất lực" trước bãi xe không phép trên lô đất X2! Triệt phá một đường dây ma túy, thu giữ 80 bánh heroin
do t nha p qua n karaoke pha t hie n 68 nam thanh nu tu duong ti nh ma tu y
Nhiều người dương tính ma túy trong một phòng hát. (Ảnh: Đại Hiệp/VNE)

Cụ thể, nhận được tin từ người dân báo rằng quán karaoke Diễm Linh do ông Nguyễn Văn Trí (53 tuổi, xã Điện Thắng Trung) làm chủ có khách sử dụng ma túy, lực lượng công an đã lập tức tới kiểm tra.

Khi công an tới thì quán karaoke này có 8 phòng đang cho khách thuê hát với 74 người đang nhảy múa theo tiếng nhạc chát chúa, nhìn thấy lực lượng công an, nhiều đối tượng tìm cách tháo chạy nhưng đã bị khống chế.

Qua kiểm tra tại các phòng hát, cảnh sát thu giữ một số túi nilon chứa ma túy và một số viên nén nghi ma tuý tổng hợp. Qua test nhanh có 68 người, gồm 53 nam và 15 nữ dương tính với chất ma túy.

Trước đó, vào tháng 2/2019, Công an tỉnh Quảng Nam cũng kiểm tra hành chính quán karaoke này tại 4 phòng và bắt quả tang 38 thanh niên đang sử dụng ma túy. Chủ quán sau đó bị xử phạt hành chính.

Gia Phú
Xin chờ trong giây lát...

Hiện đại hóa hệ thống quan trắc, giải quyết "điểm nghẽn" trong ô nhiễm môi trường

Phiên bản di động