Mô hình xử lý rác thải thực phẩm tại Thái Lan

Mô hình xử lý rác thải thực phẩm tại Thái Lan

Tổ chức Lương thực và Nông nghiệp của Liên hợp quốc (FAO) công bố một nghiên cứu cho thấy, 1/3 số thực phẩm được sản xuất cho con người trên thế giới bị sử dụng lãng phí, trở thành rác thải, tác động không nhỏ tới biến đổi khí hậu và gây mất an ninh lương thực. Trong nỗ lực giảm lượng rác thải thực phẩm vốn đang tăng lên cùng với sự phục hồi của ngành Du lịch, Hiệp hội Người tiêu dùng hữu cơ Thái Lan (TOCA) đã hợp tác với các khách sạn ở tỉnh đảo Phuket phát triển một hệ sinh thái phù hợp với Mô hình kinh tế Sinh học - Tuần hoàn - Xanh (BCG).
    Trước         Sau    
Xin chờ trong giây lát...

Thành phố Buôn Mê Thuột (Đắk Lắk): Ô nhiễm môi trường từ cơ sở tái chế, xử lý rác thải

Phiên bản di động