Thứ hai 20/01/2020 05:10

Ngôi nhà "khủng khiếp" treo "1 bảng Anh" đã được bán với giá 180.000 bảng

01/11/2019 15:43
Các nhà phát triển bất động sản nghiêm túc sẽ thích thú với những thách thức và sẽ nhìn xa hơn chứ không chỉ quan tâm đến diện mạo bên ngoài của ngôi nhà này.
Hệ thống giám sát năng lượng mặt trời thông minh Ngôi nhà độc đáo với sáng tạo mắc nối không gian Ngôi nhà được làm từ chiếc Boeing 747 phế liệu Ngôi nhà đầu tiên ở Hà Nội đón Hồ Chủ tịch năm 1945
ngoi nha khung khiep treo 1 bang anh da duoc ban voi gia 180 nghin bang
Bề ngoài hoàn toàn bình thường của ngôi nhà.

Một ngôi nhà đổ nát ở Anh được liệt kê với giá chỉ 1 bảng Anh đã được bán với giá 180.000 bảng tại một cuộc đấu giá, mặc dù bên trong ngôi nhà này có những điều thực sự đáng “kinh hoàng”.

Bề ngoài của bất động sản ba phòng ngủ ở Acocks Green, Birmingham, Anh trông hoàn toàn bình thường - nhưng bên trong ngôi nhà cần được tân trang lại toàn bộ.

Trong nhà, có những đống rác, lỗ hổng trên tường, thạch cao và đống gạch vụn vương vãi khắp sàn.

ngoi nha khung khiep treo 1 bang anh da duoc ban voi gia 180 nghin bang
Lỗ hồng lớn trên mái nhà.

Tình trạng xuống cấp của nó khiến nó đã được đưa ra thị trường ở mức giá tượng trưng: chỉ 1 bảng Anh.

ngoi nha khung khiep treo 1 bang anh da duoc ban voi gia 180 nghin bang
Rác và gạch vương vãi khắp nhà.

Tuy nhiên, việc ngôi nhà hỏng hóc đã không ngăn cản được nhiều người mua quan tâm khi nó được bán đấu giá vào ngày hôm trước tại Villa Park.

Người mua, hiện sẽ phải tân trang lại ngôi nhà toàn bộ, đã mua ngôi nhà với giá 181.000 bảng Anh (hơn 5,4 tỉ đồng)

ngoi nha khung khiep treo 1 bang anh da duoc ban voi gia 180 nghin bang
Tình trạng hỏng hóc và xuống cấp nặng nề bên trong ngôi nhà.

Nhà đấu giá Andrew Parker, từ SDL Auctions Bigwood, nói: “Chúng tôi biết ngôi nhà này sẽ thu hút một số nhà đấu thầu nghiêm túc và nhiều tiền”.

“Các nhà phát triển bất động sản nghiêm túc sẽ thích thú với những thách thức và sẽ nhìn xa hơn là chỉ diện mạo bên ngoài của ngôi nhà này, ngôi nhà thực sự có rất nhiều tiềm năng”, ông nói

“Mặc dù ngôi nhà đang ở trong tình trạng tồi tệ, nhưng nó vẫn giữ được một số tính năng như lò sưởi bằng gang, cửa sổ hay khung nhà vẫn khá vững chắc”, ông nói thêm.

“Tôi chắc chắn chủ sở hữu mới sẽ thực hiện những phép màu tân trang trên đó và bạn sẽ không thể nhận ra được 'ngôi nhà kinh hoàng' mà bạn thấy ngày hôm nay”, ông nói.

Theo TPO
Tags: Ngôi nhà
Có thể bạn quan tâm
Xem phiên bản mobile