Thứ tư 06/07/2022 23:07
Dòng sự kiện

Diễn đàn Tiếp thị trực tuyến năm 2020: Thu hút hàng trăm ngàn lượt người quan tâm

23/10/2020 15:00
Ngày 23/10, Hiệp hội thương mại điện tử Việt Nam (VECOM) đã tổ chức Diễn đàn Tiếp thị trực tuyến (Vietnam Online Marketing Forum – VOMF) 2020 tại Hà Nội và kết hợp phát trực tuyến. Trước đó, Diễn đàn Tiếp thị Trực tuyến (VOMF) 2020 cũng được tổ chức ngày 21/10 tại TP Hồ Chí Minh. Đây là năm thứ 4 sự kiện được tổ chức tại Việt Nam. Diễn đàn thu hút hàng trăm ngàn lượt người quan tâm.

Với chủ đề chính là "Growth Hacking After COVID-19", diễn đàn năm nay tạo cơ hội để các doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng dịch vụ tiếp thị trực tuyến có thể nắm bắt các giải pháp mới nhất phù hợp với từng thị trường và quy mô, sản phẩm... Trong đó các chiến lược tăng trưởng bứt phá được coi như là chiếc phao cứu sinh đối với các doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Trong giai đoạn hiện tại, các doanh nghiệp vừa và nhỏ cần có cách phát triển nhanh và mạnh mẽ trong thời gian ngắn, với ngân sách thấp nhất có thể, hay còn gọi là chiến lược "growth hacking". Bất kỳ doanh nghiệp nào cũng cần triển khai các chiến lược tăng trưởng đột phá, nhất là sau khi cơn bão COVID-19 qua đi.

dien dan tiep thi truc tuyen nam 2020 thu hut hang tram ngan luot nguoi quan tam
Sự kiện nối tiếp thành công của chuỗi sự kiện thường niên Diễn đàn Tiếp thị trực tuyến

Đã có những gương mặt sáng giá trên thế giới áp dụng chiến thuật này thành công như Airbnb, Facebook, Pinterest, Instagram, Dropbox, Hubspot, Hotmail. Các đơn vị này đã bắt đầu từ số 0 đến khi có hơn hàng chục triệu người dùng chỉ trong vài năm ngắn ngủi. Các doanh nghiệp, startup có thể không đi theo con đường của những ""gã khổng lồ"" này, nhưng hoàn toàn có thể học hỏi những chiến lược "growth hacking" để áp dụng hậu COVID-19.

Diễn đàn năm nay cũng hứa hẹn nhiều chủ đề mới thu hút sự quan tâm của cộng đồng với những giải pháp cho cả doanh nghiệp lớn, doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ vượt qua cơn khủng hoảng của đại dịch toàn cầu và nhanh chóng thích nghi với môi trường kinh doanh mới.

dien dan tiep thi truc tuyen nam 2020 thu hut hang tram ngan luot nguoi quan tam

Diễn đàn là cơ hội để các tổ chức và cá nhân trao đổi thông tin, định hướng các giải pháp và cơ hội hợp tác kinh doanh trong lĩnh vực tiếp thị trực tuyến. Đồng thời góp phần mở rộng thị trường tiếp thị trực tuyến, nâng cao thị phần của các doanh nghiệp trong nước.

Sự kiện quy tụ nhiều diễn giả hàng đầu về marketing trong và ngoài nước. Các diễn giả tại VOMF 2020 là những chuyên gia uy tín từ những tổ chức và doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu và kinh doanh tiếp thị trực tuyến, bao gồm Nielsen, Vinalink, Google, Facebook...

Minh Châu
Xem phiên bản di động