Thứ ba 16/08/2022 19:14
Dòng sự kiện

Chi bộ Cơ quan Hiệp hội Công nghiệp Môi trường Việt Nam kết nạp đảng viên mới

07/09/2019 12:34
Sáng 7/9, được sự đồng ý của Đảng ủy khối Công nghiệp Hà Nội, Chi bộ Cơ quan Hiệp hội Công nghiệp Môi trường Việt Nam long trọng tổ chức Lễ kết nạp cho hai đảng viên mới là quần chúng Dương Thị Phấn và Lê Viết Tới.
Chi bộ cơ quan Hiệp hội Công nghiệp môi trường Việt Nam triển khai kế hoạch công tác Đảng năm 2019
le ket nap dang vien moi nam 2019 cua chi bo cq hiep hoi cong nghiep moi truong vn
Đồng chí Lê Đức Vinh trao Quyết định kết nạp đảng viên mới cho đồng chí Lê Viết Tới và đồng chí Dương Thị Phấn

Tham dự buổi lễ có đồng chí Lê Đức Vinh - Bí thư Chi bộ; đồng chí Đỗ Hữu Hào - Chủ tịch Hiệp hội, cùng các đồng chí trong Chi ủy và toàn thể đảng viên Chi bộ.

Thay mặt Chi bộ Cơ quan Hiệp hội Công nghiệp Môi trường Việt Nam, đồng chí Lê Đức Vinh chúc mừng quần chúng Dương Thị Phấn và quần chúng Lê Viết Tới. Đồng chí giao nhiệm vụ cho hai đảng viên mới trong thời gian tới khi được đứng trong hàng ngũ của Đảng, với những phẩm chất, quá trình phấn đấu tu dưỡng, rèn luyện và kết quả đạt được, các đồng chí sẽ đóng góp tri thức, hiểu biết chuyên môn cao trong công tác tuyên truyền, phổ biến kiến thức ngành Công nghiệp Môi trường Việt Nam.

Bên cạnh đó, Chi bộ Cơ quan Hiệp hội Công nghiệp Môi trường Việt Nam cũng mong muốn các đồng chí Dương Thị Phấn, Lê Viết Tới sẽ tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm của bản thân trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, góp phần xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Dương Thị Phấn bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đến các đảng viên đi trước trong Chi bộ Cơ quan Hiệp hội đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp đảng viên kế cận như đồng chí. Dưới cờ Tổ quốc và tượng chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí đã tuyên thệ, xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

le ket nap dang vien moi nam 2019 cua chi bo cq hiep hoi cong nghiep moi truong vn
Đảng viên mới chụp ảnh lưu niệm cùng Bí thư Chi bộ và Chủ tịch Hiệp hội.
Giang Nam
Xem phiên bản di động